Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1610mg hộp 365 viên của Úc

ad300
Advertisement
Sữa ong chúa Royal Jelly 1610mg là sản phẩm viên uống sữa ong chúa nổi bật của nhà sản xuất Costar. Sữa ong chúa Úc 1610mg được bổ sung thành phần 10-DHA là thành phần có tác dụng rất tốt đối với hệ miễn dịch và có khả năng phòng chống bệnh ung thư.
Ngoài các thành phần thường thấy trong các sản phẩm sữa ong chúa dạng viên, ở sữa ong chúa 1610mg Costar còn được nhà sản xuất thêm vào thành phần axit sữa ong chúa 10-DHA, đây là thành phần chỉ có thể tìm thấy trong sữa ong chúa tự nhiên. Hàm lượng 10-DHA trong viên uống sữa ong chúa tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế là từ 1,5 2%. Axit sữa ong chúa 10-DHA có vai trò quan trọng trong các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng, tác động tích cực đến hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, bệnh bạch cầu, ung thư vú...Thành phần này trong sữa ong chúa 1610mg có chức năng kháng sinh tự nhiên, làm trắng da nhanh chóng, nó cũng có tác dụng đối với bệnh tiểu đường, cao huyết áp

Tác dụng của thuốc viên sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1610mg

  • Viên sữa ong chúa Royal Jelly 1610mg có tác dụng dưỡng trắng da tự nhiên từ bên trong, làm biến mất các vết thâm sần, nám da nhanh chóng.
  • Sữa ong chúa Úc 1610mg mang lại hiệu quả chống lão hóa mạnh mẽ, kích thích sản sinh các tế bào mới, gìn giữ sự tươi trẻ cho làn da.
  • Giúp da chắc khỏe tự nhiên, làm tăng độ đàn hồi, se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng tự nhiên.
  • Sữa ong chúa 1610mg Costar tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, phòng ngừa được nhiều loại bệnh nguy hiểm.
  • Có tác dụng tốt với huyết áp, hệ tim mạch, phục hồi chức năng gan, thận.
  • Viên uống sữa ong chúa Úc 1610mg mang lại sự minh mẫn cho hệ thần kinh, tăng cường khả năng tư duy, giúp ngủ ngon, an thần.
  • Thuốc sữa ong chúa Royal Jelly Costar 1610mg cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, làm gia tăng số lượng hồng cầu, hỗ trợ chữa trị và phòng chống bệnh thiếu máu.

Cách sử dụng viên uống sữa ong chúa Úc 1610mg Costar

Mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước bữa ăn.
Share This
Previous Post
Next Post

Pellentesque vitae lectus in mauris sollicitudin ornare sit amet eget ligula. Donec pharetra, arcu eu consectetur semper, est nulla sodales risus, vel efficitur orci justo quis tellus. Phasellus sit amet est pharetra

0 nhận xét: